ช่วย Help Gerber Life เล่าเรื่องเราวว่าการประกันชีวิตเด็กนั้นช่วยปกป้องอนาคตของบุตรหลานอย่างไร

Gerber Life Insurance บริษัทในเครือของบริษัทอาหารเด็ก Gerber Products นำเสนอบริการประกันชีวิตแบบครบครันสำหรับเด็ก Gerber Life Grow-Up ® Plan ซึ่งจะให้การปกป้องทางการเงิน สร้างมุลค่าเงินสด และรับประกันการคุ้มครองในการประกันชีวิตตลอดชีพ พ่อแม่ชาวอเมริกันส่วนใหญ่รู้ว่า Gerber Baby Food ช่วยเด็กๆ ในการสร้างเสริมพื้นฐานด้านสารอาหารเพื่ออนาคต แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ทราบว่า Gerber Life ช่วยเด็กๆ ในการสร้างอนาคตทางการเงินที่ดีเช่นกัน

Gerber Life Grow-Up Plan® Plan รับประกันว่าผู้ถือกรมธรรม์ทุกคนจะได้รับการประกันตลอดทั้งชีวิตโดยไม่ขึ้นกับสภาวะทางสุขภาพหรือการแพทย์ หรือการทำงานที่อันตรายใดๆ การสมัครนั้นทำได้ง่ายๆ: ใช้เวลาเพียง 3 เพื่อกรอกแบบฟอร์มเพื่อรับใบเสนอราคา

คนรุ่นก่อนมักทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การประกันชีวิตจากช่องรายการสื่อแบบเดิมๆ เช่นทีวีหรือจดหมาย แต่คุณแม่ยุคมิลเลนเนียมมักจะไม่สนใจช่องรายการเหล่านี้ แต่จะรับสื่อดิจิตอลแทน รวมทั้งโทรศัพท์มือถือด้วย

Gerber Life ต้องการสื่อสารว่า Gerber Life Grow-Up® Plan ช่วยให้พ่อแม่ปกป้องอนาคตของบุตรของตนเองได้อย่างไรด้วยวิธีการที่น่าเชื่อถือ ไม่ยุ่งยาก และเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึก คุณสามารถช่วยเราได้หรือไม่?

รูปแบบ: โปสเตอร์พร้อมข้อความพาดหัวและส่วนเนื้อหาหลัก + คำตอบสำหรับคำถาม (สูงสุด 3 หน้า)

 อ่านบรีฟเลย!

รางวัลโดยคณะกรรมการ

  1. 3,000€
  2. 1,500€
  3. 500€