โน้มน้าวให้คนเชื่อว่า Downy และ ARIEL เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ และควรเป็นส่วนของกิจวัตรการซักผ้าของตนเอง

งานซักรีดอาจเป็นงานบ้านที่น่าเหนื่อยหน่ายใจ ผ้าที่สกปรกในตะกร้านั้นดูจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ ยิ่งเราทำงานซักรีดได้ดีขึ้นเท่าไร ยิ่งเราจัดระเบียบได้ดีขึ้นเท่าไร เราก็ยิ่งรู้สึกดีมากเท่านั้น ดังนั้น ทุกคนมีขั้นตอนการซักรีดของตัวเอง ตั้งแต่แช่ผ้า ปรับอุณหภูมิ ใส่น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ขั้นตอนการซักผ้า การตากผ้า...

ขณะที่ผู้หญิงพยายามลองผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันและค้นหาขั้นตอนการซักรีดที่ดีที่สุด ARIEL และ Downy ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ซักรีดที่ทำให้ผ้าของคุณสะอาดและสดชื่นอย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่เช้าจรดค่ำ อยากช่วยให้ขั้นตอนนี้ง่ายขึ้นโดยการเสนอผลิตภัณฑ์เข้มข้นที่มีประสิทธิภาพการทำความสะอาดและความสดชื่นที่ยาวนานเช่นเดิมด้วยปริมาณที่น้อยลง และแนะนำให้คนหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองอย่างร่วมกัน

อย่างไรก็ตามในบางประเทศ คนรู้จัก Downy และผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเข้มข้นเป็นอย่างดี แต่พวกเขาไม่รู้ว่า ARIEL ก็นำเสนอผลิตภัณฑ์ซักผ้าเข้มข้นเช่นเดียวกัน ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำความสะอาดและขจัดคราบที่เหนือกว่าในการซักผ้าทุกครั้ง เนื่องจากแบรนด์ทั้งสองแบรนด์ไม่ได้อยู่เคียงข้างกันบนชั้นวางสินค้าในซูเปอร์มาร์เก็ตเสมอไป คนจึงไม่จำเป็นที่จะรู้จักคู่หูที่ทรงพลังทั้งสองนี้

เราต้องการให้คุณสร้างความเชื่อมโยงระหว่าง ARIEL กับ Downy เพื่อที่ผู้หญิงที่เข้าซูเปอร์มาร์เก็ตจะรู้ได้ทันทีว่าสิ่งเหล่านี้คือส่วนประกอบที่ดีที่สุดที่จะทำให้ผ้าของพวกเขาสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบและสดชื่นตั้งแต่เช้าจรดค่ำ คุณสามารถช่วยได้หรือไม่?

รูปแบบ: โปสเตอร์พร้อมคำโปรย + คำตอบของคำถาม – สูงสุด 2 หน้า

อ่านบรีฟเลย!

รางวัลโดยคณะกรรมการ

  1. 3,000€
  2. 1,500€
  3. 500€