สร้างคลิปวิดีโอสั้นที่น่าขบขัน เพื่อเปิดตัว 360 Live Camera ของ Tamaggo

จากการที่มีโซเชียลมีเดีย ผู้คนในปัจจุบันจึงสามารถบันทึกและแชร์ชีวิตของตนเองทางออนไลน์เมื่อใดก็ได้ทั้งวัน แต่การเลือกจังหวะเวลา เลือกใช้ฟิลเตอร์บนเลนส์กล้อง และการจัดเฟรมที่เหมาะสม นำไปสู่สถานการณ์ที่ผู้คนสร้างภาพชีวิตของตนเองในเวอร์ชันที่สวยงามออกมาทางออนไลน์ ซึ่งอาจไม่ใช่ความเป็นจริง

Tamaggo ผู้สนับสนุนของเราจึงสร้างโซลูชั่นปฏิวัติวงการ นั่นคือ กล้อง 360 Live Camera ที่จะเปลี่ยนวิธีการที่ผู้คนแชร์ชีวิตของตนเองทางโซเชียลมีเดีย เชื่อมโยงพวกเข้าเข้าด้วยกันราวกับว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันในช่วงเวลานั้น เป็นความจริงแบบไม่ปรุงแต่ง ในเวลาจริง คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tamaggo ได้จาก หน้าเว็บ Kickstarter ของพวกเขา การกำจัดกรอบภาพออกไปของ Tamaggo นี้ ยังเป็นการกำจัดความยากลำบากที่คนต้องประสบอีกด้วย จึงกลายมาเป็นไอเดียความท้าทาย “No Frame, No Pain” ของ Tamaggo

ความท้าทายของ Tamaggo คือการนำไอเดียแคมเปญนี้มาสู่ความเป็นจริง คุณจะสามารถช่วยสร้างวีดีโอสั้นแนวตั้งที่แสดงให้เห็นว่ากรอบภาพในการถ่ายภาพยนตร์นั้นเป็นสิ่งกีดขวางอย่างไร โดยการเน้นเหตุการณ์แบบเกินจริง เมื่อมีคนบางคน หรือสิ่งของบางสิ่ง กระแทกกับกรอบภาพนี้เข้าจริงๆ ได้หรือไม่? 

รูปแบบ: วิดีโอสั้นแนวตั้ง

อ่านบรีฟเลย!

รางวัลโดยคณะกรรมการ

  1. 8,000€
  2. 5,000€
  3. 4,000€
  4. 2,000€
  5. 1,000€