จูงใจให้หญิงสาวทดลองใช้โอเลย์ผ่านโพสต์ในโซเชียลมีเดีย

ปัจจุบัน คนวัย 20 และ 30 ปีโดยทั่วไปและมักไม่สนใจอนาคตของผิวหนังตนเอง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะยุ่งกับชีวิตประจำวัน ทำให้ต้องสนใจเฉพาะเรื่องภายใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า (เท่านั้น) และบางส่วนก็เป็นเพราะพวกเขาไม่กลัวอนาคต อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของร่างกาย พวกเขาใส่ใจผิวหนังและยอมรับว่าจำเป็นต้องดูแลให้ผิวหนังสดชื่น มีสุขภาพดี และมีสภาพที่ดีในทุกวัน

โอเลย์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังชั้นนำและเป็นที่ไว้วางใจระดับโลก รู้ว่าแค่การบำรุงผิวหนังไม่เพียงพอต่อแสงอาทิตย์อันทรงพลัง ไม่ว่าจะมีเมฆหรือไม่ นั่นคือเหตุผลที่โอเลย์มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มี SPF เพื่อช่วยผู้หญิงให้ป้องกันผิวจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งของการเสื่อมตามวัยของผิวหนัง

อย่างไรก็ดี หญิงสาวส่วนมากคิดเชื่อมโยงโอเลย์กับคนรุ่นแม่ และคำว่า “อ่อนเยาว์” กับการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยเน้นย้ำการแก้ไขสัญญาณของการชรา เมื่อเทียบกับการมองโอเลย์ในฐานะแบรนด์ที่สามารถลดสัญญาณการแก่ชราก่อนที่จะมองเห็น โดยข้อเท็จจริงแล้ว โอเลย์นั้นคิดค้นเพื่อคนยุคมิลเลนเนียลโดยเฉพาะ เพราะช่วยบำรุงและปกป้องผิวกาย ทำให้พวกเขาสามารถมุ่งทำในสิ่งที่สำคัญแต่ละวัน

ใน GIF, ซิเนมากราฟ หรือโปสเตอร์ต้นแบบและใช้งานขนาด 6” โพสต์ในโซเชียลมีเดีย จูงใจให้หญิงสาวเชื่อว่าขนาดของ SPF ของโอเลย์ทำขึ้นเพื่อพวกเธอ และควรลองสักครั้งหนึ่งในวันนี้

รูปแบบ : GIF (นานที่สุด 6 วินาที) ซิเนมากราฟ หรือโปสเตอร์

อ่านบรีฟเลย

รางวัลโดยคณะกรรมการ

  1. 6,000€
  2. 3,000€
  3. 1,000€