ลองจินตนาการแคมเปญใหม่ของ ARIEL สำหรับคราบใต้วงแขน!

สำหรับคุณแม่กับครอบครัวและลูกวัยทีน การทำความสะอาดเสื้อผ้าทุกวันนั้นเป็นงานที่ท้าทาย โดยเฉพาะเมื่อคราบที่พบบ่อยที่สุดคือคราบฝังลึก และแน่นอนว่าคราบไคลจากร่างกาย ทั้งใต้แขน ข้อมือ ปกเสื้อ และถุงเท้า นั้นกำจัดได้ยาก และที่น่ากังวลใจไปกว่านั้นก็คือ คราบเหล่านั้นมักจะมาพร้อมกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งบางครั้งก็ติดแน่นกับเสื้อผ้า แม้จะซักแล้วก็ตาม

ในปัจจุบันนี้ ARIEL แบรนด์ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ซักผ้า นั้นให้การทำความสะอาดที่ดีที่สุดในตลาด ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า แต่ในอีกมุมหนึ่ง ผู้คนก็ยังไม่เชื่อ 100% ว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้านั้นสามารถกำจัดคราบไคลได้โดยไม่ต้องออกแรงเพิ่ม เช่น การแช่ ขัด และใช้ผลิตภัณฑ์แช่ผ้าเพิ่มเติม

ARIEL กำลังจะออกผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกใหม่ ที่มี “cleaning pearls” (เม็ดเพิร์ลทำความสะอาด) และต้องการสาธิตให้เห็นว่ามันสามารถทำความสะอาดคราบไคลจากร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ และกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างหมดจด

คุณจะสามารถช่วยนำเอาประสิทธิภาพทั้งคู่นี้มานำเสนอให้มีชีวิตขึ้นมา ผ่านโปสเตอร์พร้อมคำโปรยสำหรับผงซักฟอก ARIEL ที่เตะตา มีเนื้อหาเชิงบวก และสวยหรู ที่จะแสดงประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ดีที่สุด แม้แต่คราบใต้แขนเสื้อที่มีกลิ่นเหงื่อได้หรือไม่?

รูปแบบ: โปสเตอร์พร้อมคำอธิบาย (ตอบคำถาม) – สูงสุด 2 หน้า

อ่านบรีฟเลย! 

รางวัลโดยคณะกรรมการ

  1. 3,000€
  2. 1,500€
  3. 500€