การแสดงให้เห็นภาพหรือการจัดแสดงในร้านค้าที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนสำหรับ ARIEL

ARIEL แบรนด์สากลของผลิตภัณฑ์ซักผ้า นั้นมีมรดกนวัตกรรมการซักรีดที่สืบทอดมา และได้รับการจดจำโดยผู้ใช้อยู่เสมอในฐานะของผลิตภัณฑ์กำจัดคราบและทำความสะอาดที่เหนือกว่า แต่แบรนด์นี้มักถูกมองว่าแพงเกินไป  ความท้าทายของ ARIEL คือการค้นหาหนทางที่จะทลายพฤติกรรมอัตโนมัติของผู้หญิงเมื่อพวกเธอเดินเข้าไปในร้านค้าแล้วสุดท้ายก็ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ราคาถูกที่สุด

แบรนด์นี้ได้ออกแคมเปญโฆษณาหลายครั้งเมื่อหลายปีก่อน ที่เน้นประสิทธิภาพสูงของ ARIEL แคมเปญล่าสุดที่จะออกใช้ในหลายประเทศจะตอกย้ำการส่งสารเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยแคมเปญที่เรียกว่า “Big Spectacle” (ปรากฏการณ์อันยิ่งใหญ่) ไอเดียหลักของโฆษณาทีวีนั้นคือการฉีกออกไปจากการสาธิตธรรมดาๆ ของการทำความสะอาดคราบธรรมดาๆ ในผ้าธรรมดาๆ โดยการเน้นประสบการณ์ “larger than life” (ยิ่งใหญ่กว่าชีวิต) ที่ไม่เคยมีมาก่อน ใหญ่กว่าที่ ARIEL เคยแสดงมาก่อนหน้านี้: ผ้าผืนใหญ่กว่าอาคาร คราบที่เกิดจากฝูงชนขนาดใหญ่ และการเป็นพยานที่ได้เห็นประสิทธิภาพการทำงานที่ยิ่งใหญ่ของ ARIEL  ลองดูโฆษณาข้างล่างนี้ ซึ่งจะแทนคำพูดได้เอง!

คุณสามารถช่วย ARIEL แปลงโฆษณาทีวีนี้เพื่อแสดงให้เห็นภาพหรือการจัดแสดงในร้านค้าที่สร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างชะงักงันและไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนได้หรือไม่?

รูปแบบ: งานนำเสนอ รวมทั้งภาพและข้อความ (โปสเตอร์ 1 หน้า, ภาพประกอบ 3D + คำตอบของคำถามที่จำเป็น) - สูงสุด 4 หน้า  

อ่านบรีฟเลย!

รางวัลโดยคณะกรรมการ

  1. 3,000€
  2. 1,500€
  3. 500€