สวัสดีค่ะทุกๆคน!

ทางตอนเหนือของโลกเพิ่งจะผ่านพ้นช่วงเวลาของฤดูหนาวที่ยาวนาน และไม่มีอะไรที่จะต้อนรับวันที่แสนอบอุ่นกับแสงอาทิตย์ที่สดใสได้ดีไปกว่าดอกไม้แสนงดงามผู้เพิ่งเริ่มงานกับ eYeka!

ขอแนะนำให้รู้จักกับ มาเรีย โซโลมอน นักสร้างสรรค์ผลงานแห่งเดือนมีนาคมของเรา! ให้เธอได้แนะนำตัวสักนิด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเราด้วยเรื่องราวของความสำเร็จที่แสนมหัศจรรย์นี้กันค่ะ!

สวัสดีมาเรีย! เรายินดีที่ได้พบคุณในวันนี้ คุณจะบอกเกี่ยวกับตัวเองซักหน่อยได้ไหมคะ? 

อืม ฉันคิดว่าฉันน่าจะเริ่มแนะนำว่า ฉันเกิดในฤดูร้อนที่ กราน คานาเรีย (เกาะคานารี) เมื่อ 39 ปีที่แล้ว ฉันจึงรักชายหาดและแสงอาทิตย์ ด้วยสถานการณ์บางอย่างในเวลาต่อมา ฉันจึงย้ายไปยังกันตาเบรีย ทางภาคเหนือของประเทศ เป็นสถานที่ที่สวยงามด้วยภูมิทัศน์ที่มหัศจรรย์

ฉันเรียนปริญญาโทสาขาผู้กำกับศิลป์ และปริญญาตรีสาขาผู้กำกับภาพยนตร์ระหว่างที่ฉันอยู่ในสหราชอาณาจักรค่ะ

จากนั้นฉันก็ใช้ชีวิตในกรุงมาดริดมาตลอด และฉันได้ทำงานกับเอเจนซี่โฆษณาบางแห่ง และทำงานให้ลูกค้า เช่น คาลส์เบิร์ก กูเกิ้ล บีเอ็มดับเบิลยู เอ็มทีวี โวดาโฟน ชเว็บส์ เพลย์สเตชัน พาราเมาท์พิกเจอร์ สป็อตติฟาย องค์การนิรโทษกรรมสากล เอ็มแอนด์เอ็ม ยูทูป ฯลฯ

อะไรทำให้คุณอยากทำงานโฆษณาคะ? 

ฉันรู้ตัวเสมอมาว่าฉันอยากทำงานครีเอทีฟ ตั้งแต่ตอนเด็กฉันรักการวาดเขียนและสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ฉันชอบงานโฆษณาเพราะฉันสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมด ความคิดสร้างสรรค์เป็นเครื่องมือโปรดในการทำงานของฉัน มันช่วยให้คุณสร้างไอเดียได้ทุกแบบโดยเริ่มจากศูนย์ ฉันชอบมันมากๆ ทุกวันล้วนเป็นความท้าทายใหม่ๆ ฉันพบแรงบันดาลใจตามท้องถนน และฉันรักกิจกรรมในเมืองอย่างเช่นกราฟิตี้ สเก็ต และการเต้น...

คุณมาร่วมงานกับ eYeka เมื่อไม่นานมานี้ (5 เดือน) คุณจึงค่อนข้างใหม่สำหรับที่นี่ อะไรที่เป็นสิ่งดึงดูดคุณมาที่นี่ และทำไมคุณจึงตัดสินใจเข้าร่วมกับเราคะ?

เมื่อตอนที่ฉันเจอ eYeka ฉันกำลังมองหาการประกวดที่ฉันจะทำงานให้กับแบรนด์ใหม่ๆ ให้งานของฉันได้เป็นที่พบเห็น และแน่นอนว่าเพื่อรายได้เสริมค่ะ ;)

ฉันเจอ eYeka โดยบังเอิญจากทางออนไลน์ โชคดีที่ฉันพบสิ่งที่ฉันกำลังมองหา ยิ่งกว่านั้นฉันยังพบกับคอมมูนิตี้ของคนเก่งๆ และเราให้คำติชมงานของกันและกัน และเรายินดีเมื่อใครก็ตามเป็นผู้ชนะ เป็นบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมมากค่ะ

สิ่งที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าก็คือการที่คุณชนะมาแล้วถึง 6 รางวัล (และอาจมากกว่านั้นในเวลาที่บทความนี้เผยแพร่ออกไป)! ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ! คุณทำได้อย่างไรคะ? แล้วขั้นตอนการทำงานของคุณเป็นอย่างไร?

ฉันก็คิดเหมือนกันว่าฉันเป็นคนโชคดีมาก เพราะในการประกวดที่ฉันเข้าร่วมนั้นมีงานที่ยอดเยี่ยมมากมาย ถ้าเปรียบกับการพนันแล้ว มันอาจเรียกว่า “โชคของมือใหม่” สิ่งที่ฉันทำให้ eYeka ไม่ได้แตกต่างอะไรมากมายนักจากสิ่งที่ฉันทำในเอเจนซี่ที่ฉันทำงานทุกวัน ฉันพยายามเข้าถึงความรู้สึกของผู้บริโภคมากกว่าของแบรนด์ ฉันคิดว่า “ฉันจะซื้อสิ่งนี้ไหม?” ฉันเริ่มคิดเกี่ยวกับตัวเอง จากนั้นจึงค้นหาทรรศนะเชิงลึก

คุณมีงานที่คุณภูมิใจเป็นพิเศษไหมคะ? 

ใน eYeka ฉันชอบการประกวด Gillette,Breakfast Innovation หรือDigital Health ฉันรักที่จะคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ นอกจาก eYeka แล้ว ฉันชอบแคมเปญที่ฉันทำให้เอ็นจีโอ เกี่ยวกับการตรวจวินิจฉัยโรคมะเร็ง คุณสามารถดูวิดีโอได้ ที่นี่! และฉันก็ภูมิใจใน IG ของฉัน ฉันโพสต์ภาพคอลลาจและภาพประกอบทุกวันที่ @msalomon มันเป็นงานครีเอทีฟที่ฉันทำอยู่ทุกวัน ที่ให้จินตนาการของฉันได้โลดแล่นอยู่ตลอด

คุณจะให้คำแนะนำบางอย่างแก่นักสร้างสรรค์ผลงานที่เพิ่งเข้าร่วม eYeka บ้างได้ไหมคะ?

เคล็ดลับและคำแนะนำของฉันคือ จงสนุกกับมัน ฉันสนุกกับทุกสิ่งที่ฉันทำ ผู้คนที่ทำงานโดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง คือคนที่ใช้เครื่องมือที่งดงามที่สุดที่มีในโลก การทำงานในความคิดสร้างสรรค์นั้นยอดเยี่ยมและสนุก ไม่ใช่ความทุกข์

คุณจะกล่าวถึง eYeka สั้นๆ ว่าอย่างไรบ้างคะ?

โลกของความเป็นไปได้ของความคิดสร้างสรรค์

ช่วยกล่าวสรุปห้เราสักนิดนึงค่ะ

ขอขอบคุณทุกๆคนสำหรับทุกๆสิ่ง สำหรับโครงการและการประกวดทั้งหมด และสำหรับคอมมูนิตี้ที่มหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยคนเก่ง ฉันภูมิใจที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ในที่นี้

ขอขอบคุณที่ให้เกียรติสละเวลาเพื่อเรานะคะ มาเรีย! เราขอให้คุณได้พบสิ่งดีๆ ทุกอย่าง และได้รางวัลอีกมากมายจาก eYeka ค่ะ!