ถึง eYeka คอมมูนิตี้ที่รักทุกคน

นี่เป็นครั้งที่สองที่ eYeka คอมมูนิตี้ และ Leopalace21 ที่เป็นผู้สร้างนวัตกรรมชั้นนำด้านอพาร์ตเมนต์ให้เช่าในเอเชีย ได้มาทำโครงการร่วมกันอีกครั้ง หลังจากโครงการแรกในปี 2015 ทีได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง Leopalace21 กลับมาหาเราในเวลาหนึ่งปีต่อมา พร้อมกับโจทย์ที่น่าสนใจสำหรับคอมมูนิตี้ ในครั้งนี้พวกเขาขอให้ทางเราสร้างวิดีโอที่สนุกสนาน ให้ความบันเทิงและซาบซึ้ง ที่แสดงให้เห็นว่าชีวิตของคนหนุ่มสาวเปลี่ยนไปอย่างไรหลังจากพวกเขาเริ่มแยกมาอยู่ในห้องพักของตัวเอง 

ในเวลา 35 วัน มีวิดีโอ 38 รายการเข้ามาจาก 12 ประเทศ เพื่อเข้าร่วมการประกวดวิดีโอของ Leopalace21 ผู้ชนะ 3 รายได้รับคัดเลือก และวิดีโอที่น่าทึ่งของพวกเขาจะได้รับการนำเสนอใน เว็บไซต์ Leopalace21!ทำได้ดีมากค่ะทุกคน!

เราขอแนะนำผู้ชนะพร้อมทั้งวิดีโอที่น่าประทับใจของเขาให้พวกท่านได้ชมกัน

รางวัลที่หนึ่ง: “Boy Jupiter” – wesleyhchew (แคนาดา)

ขอขอบคุณ Leopalace 21 และ eYeka นี่คือ
ความพยายามเข้าร่วมการประกวดวิดีโอครั้งแรกของผม แต่มันไม่ใช่ครั้งสุดท้ายแน่นอน!

ความคิดเห็นของ Leopalace21:

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับความผิดพลาดที่มักจะเกิดกับคนหนุ่มสาวที่เริ่มชีวิตใหม่ และการหาเพื่อนที่มีความสนใจตรงกันในละแวกเพื่อนบ้าน ได้รับการสื่อออกมาอย่างล้ำลึกและจับใจผู้ชม เนื้อเรื่องที่มีเหตุการณ์เกี่ยวกับความหวังที่เกิดขึ้นภายในห้องนั้นน่าประทับใจมากๆ

*******************

รางวัลที่สอง: “Dear mom” – victorjng (สเปน)

ว้าว! ผมไม่อยากเชื่อว่าฉันได้รางวัลที่สองในการประกวดครั้งนี้!! นี่เป็นการได้รางวัลจาก Eyeka ของผมเป็นครั้งที่สาม หลังจากที่เคยเข้าร่วมการประกวดมากมายหลายครั้ง และได้รับเลือกในหลายครั้ง แต่ไม่ได้รับรางวัล 


บางครั้งผมมีความรู้สึกอยากเลิกล้ม เพราะการชนะนั้นไม่ง่ายเลย และผมคิดว่ามันอาจจะไม่เหมาะกับผม แต่สุดท้ายผมกลับคิดว่า: นี่คือสิ่งทีเรารัก และเราไม่ได้ทำมันเพื่อเงิน ผมต้องการเก่งขึ้น และทำวิดีโอที่ดีขึ้น ผมต้องการทำสิ่งนี้ และผมไม่สนว่ามันจะไม่ชนะ ผมเพียงแค่ต้องการเพลิดเพลินกับเส้นทางนี้

นี่คือสิ่งที่ผมทำ และก็ทำวิดีโอต่อไปไม่หยุด พยายามทำสิ่งที่ดีขึ้น และตอนนี้ผมก็ชนะ!! นี่เป็นข้อความถึงทุก ๆ คนครับ เพราะผมเคนท้อถอยในหลายครั้ง และผมก็รู้ว่าความรู้สึกนี้มันเป็นยังไง 


แต่คุณต้องทำและสู้เพื่อสิ่งที่คุณรัก ไม่ว่าจะยังไง!!! ถ้าคุณชนะ มันย่อมเจ๋งแน่นอน และมันจะให้ความมั่นใจกับคุณมากมาย และเงินที่ได้ก็ยอดเยี่ยม แต่ถ้าคุณไม่ชนะ จงอย่ากังวล! จงเพลิดเพลินกับการทำสิ่งที่คุณรัก และจงทำด้วยใจ! ไม่ช้าก็เร็ว คุณจะได้สิ่งที่คุณต้องการ ถ้าคุณสู้เพื่อให้ได้มันมา!

ขอขอบคุณ Eyeka ที่ให้โอกาสเราเข้าร่วมการประกวดที่มากมายไม่รู้จบนี้ มันเป็นความรู้สึกที่น่าทึ่งสำหรับเราที่ได้รับโอกาสทำสิ่งนี้ และได้พยายามส่งผลงานเข้าประกวดสำหรับแบรนด์ที่สำคัญมากมาย 


ขอขอบคุณ Leopalace ที่เลือกวิดีโอของผมให้เป็นที่สอง และสำหรับผู้ชนะและไม่ชนะคนอื่นๆ คุณได้ทำวิดีโอที่ยอดเยี่ยมแล้ว!

ผมขอส่งใจไปเชียร์ทุกคน! และอย่าลืมสู้ต่อไป เพื่อสิ่งที่คุณรัก!

ความคิดเห็นของ Leopalace21:

คำพูดและการแสดงออกของเธอแสดงถึงอิสรภาพและความสุขที่แผ่ออกไปโดยการเริ่มแยกไปอยู่คนเดียว และความหมายของการเริ่มชีวิตใหม่

ในขณะเดียวกัน ข้อความถึงแม่ของเธอ โทรศัพท์ถึงน้องสาวของเธอนั้นก็แสดงถึงความผูกพันในครอบครัว

*******************

รางวัลที่สาม: “Leopalace Territory” – hervecarton (ฝรั่งเศส)

ฉันมีความสุขอย่างมากที่ได้มายืนที่จุด ๆ นี้! ฉันรอคอยที่จะเข้าร่วมการประกวดอนิเมชันมานาน และการประกวดนี้ก็สร้างแรงบันดาลใจได้ดีทีเดียว มันสนุกที่ได้นึกถึงตอนที่ฉันย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งแรกของฉัน... ขอขอบคุณทีมงาน Eyeka และสวัสดีปีใหม่ 2017 ถึงทุกคน!

ความคิดเห็นของ Leopalace21:

ความแปลกใหม่ของไอเดียที่นำเสนอการเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการที่สุนัขเข้ามาในห้องใหม่นั้นน่าสนใจ และเนื้อเรื่องว่าด้วยความสับสนและความเศร้าซึมที่กลายเป็นพลัง ได้รับการวาดออกมาอย่างบรรจงด้วยคุณภาพที่ดีมาก ๆ

*******************

วิดีโอที่น่าประทับใจอีก 2 รายการได้รับการนำเสนอในเว็บไซต์ Leopalace21 เช่นเดียวกัน:

“Find your freedom” – miguelangelgm (สเปน)

“Oh shit!” - Gloria_Kurnik (UK)

*******************

เราหวังว่าวิดีโอที่น่าประทับใจและผู้สร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอย่างเต็มที่! และนี่น่าจะเป็นการเริ่มต้นปี 2017 ที่ยอดเยี่ยม เรารอคอยที่จะเห็นงานใหม่ๆ อีกมากมายจากลูกค้าของเราในปีนี้เช่นกัน!

ขอให้พวกคุณโปรดทำงานที่ยอดเยี่ยมของคุณต่อไปนะคะ