รังสรรค์แพ็คเกจจิ้ง Doritos รุ่นพิเศษ และสร้างความฮือฮา!

ไม่มีใครไม่รู้จัก Doritos Doritos เป็นมากกว่าแผ่นข้าวโพดทอดกรอบปรุงรส เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ไม่มีแบรนด์ใดๆ ในโลกสามารถทำได้ ลักษณะที่โดดเด่นของตราสินค้าประกอบไปด้วยรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน, เสียงขบเคี้ยวกรุบกรอบ และรูปทรงสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์สุดล้ำไม่ซ้ำใครได้กลายเป็นไอคอนในหมู่คนรุ่นใหม่

Doritos เป็นดั่งชนวนจุดประกายซึ่งพร้อมจะระเบิดความเป็นตัวเอง ในตัวคุณ Doritos มีไว้สำหรับผู้ที่ชอบแสวงหาประสบการณ์สุดเหวี่ยง หรือ “Hyperlifers” หมายถึง บุคคลที่มีกรอบความคิดแบบลีนเหมือนวัยหนุ่มสาว พวกเขาจะแสวงหาความสนุกสนาน, การแสดงออกและการรู้จักตนเองโดยมีเทคโนโลยี, กระแสโลกาภิวัตน์ และการมองโลกในแง่ดีเป็นตัวกำหนด ผู้คนในช่วงอายุ 16 ถึง 24 ปีเหล่านี้จะสับสนระหว่างการทำตัวเองให้ดุโดดเด่นและกลมกลืน พวกเขาต้องการที่จะแตกต่างแต่ก็ไม่ต้องการละเมิดกฎเกณฑ์ใดๆ พวกเขาคือชมรมคนรัก Doritos ผู้ซึ่งพยามยามแสวงหาการลองทำสิ่งใหม่ๆ และพร้อมสำหรับการผจญภัยไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม

Doritos มีความปรารถนาที่จะช่วยพวกเขาเหล่านี้ให้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ที่สุดพร้อมกับแสดงความเป็นตัวเองออกมาด้วยแพ็คเกจจิ้งใหม่ที่โดดเด่นและพร้อมที่จะเป็นจุดสนใจและถูกพูดถึง คุณจะสามารถช่วยพวกเขาทลายกรอบเดิมๆ ได้หรือไม่? ?

รูปแบบ: พรีเซนเทชั่น

อ่านบรีฟเลย!

รางวัลโดยคณะกรรมการ

  1. 3,000€
  2. 1,500€
  3. 500€