เชื่อมโยงบริษัท Coca-Cola Company สู่ผู้บริโภคของบริษัทในปี 2025

คุณจำได้ไหมว่าครั้งล่าสุดที่คุณเคยรับการติดต่อจากแบรนด์สินค้า คือเมื่อใด? คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง? คุณรู้สึกพิเศษหรือไม่? รู้สึกแตกต่าง? บันเทิง? สนุก? ประสบการณ์เหล่านี้มีประโยชน์หรือไม่? มหัศจรรย์? ได้รับการปฏิบัติแบบเป็นส่วนตัว? 

Coca-Cola Company เสนอเครื่องดื่มที่หลากหลาย ด้วยแบรนด์ระดับโลกและแบรนด์ท้องถิ่นชั้นนำ สิ่งเหล่านี้ช่วยคืนความสดชื่นให้ชีวิตผู้คน เนื่องจากแบรนด์เหล่านี้มอบเครื่องดื่มที่พวกเขารักทั่วโลก และเป็นแรงบันดาลใจให้ช่วงเวลาที่มีความสุข โดยการสื่อสารและการมีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาและบันเทิง วันนี้พวกเขาต้องการยกระดับการเชื่อมโยงนี้ขึ้นไปอีกขั้น

เราต้องการให้คุณจินตนาการว่า Coca-Cola Company จะสามารถเชื่อมถึงผู้บริโภคโดยตรงได้อย่างไรในปี 2025 (นอกจากการทำแค่เพียงส่งมอบเครื่องดื่ม) และอยากรู้ว่าแรงบันดาลใจของคุณมาจากที่ใด

คิดจินตนาการถึงประสบการณ์หรือบริการแบบเชื่อมตรงสู่ผู้บริโภคที่มีความแตกต่างที่บริษัท Coca-Cola Company จะสามารถให้ผู้บริโภคได้ในปี 2025 ประสบการณ์ที่จะเกิดในเวลาใดก็ได้และที่ใดก็ได้ และเชื่อมโยงกับภารกิจของบริษัท: refreshing the world and inspiring moments of happiness.

ประสบการณ์นี้อาจนำสิ่งที่เป็นบวกมาสู่ชีวิตของคุณ:  สิ่งที่มีประโยชน์ ให้ความสบาย และให้อารมณ์ความรู้สึก เช่น ความสนุก ความบันเทิง ฯลฯ

รูปแบบ: งานนำเสนอสูงสุด 4 หน้า พร้อมภาพประกอบและข้อความ

อ่านบรีฟเลย!

รางวัลโดยคณะกรรมการ

  1. 3,500€
  2. 1,500€
  3. 1,000€